UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Góðir kanilsnúðar... Brauð og kökur
Hollir, góðir og fljótlegir!!!!!
300 g hveiti
1 msk þurrger
1 tsk salt
1 tsk sykur
1/2 dl matarolía
2 dl vatn

kanilsykur
mjólk

Setjið þurrefnið í skál.Gott er að setja smá kanilsykur í deigið. Blandið síðan vatninu og matarolíunni saman við og hnoðið vel. Fletjið síðn degið út. Athugið að það sé ekki klesst við borðið. Pennslið síðan mjólk yfit útflatt deigið og dreifið kanilsykri yfir. Rúllið svo deiginu upp í eina lengju og skerið í marga litla bita, gott er að hafa stóra og pattaralega snúða. Setjið bökunarpappír á plötuna og snúðana á! Bakist í ofni í sirka 15 mín við 200 stig hita. Kíkið samt reglulega á þá því þeir eru mjög misjafnlega leingi, eftir stærð.

Gott er að setja í kanilsnúðana alskonar mjöl og heilhveiti!!! Njótið!!!!

Sendandi: Eyrún <eyrunara@gmail.com> 15/09/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi