UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Amerískar smákökur.(stór uppskrift.) Brauð og kökur
MJÖG GÓÐAR JÓLASMÁKÖKUR
2 bollar smjör.
4 bollar hveiti.
2 tsk matarsóti.
2 bollar sykur.
2 bollar púðursykur.
5 bollar fínt haframjöl.
4 bollar súkkulaðibitar.
2 bollar súkkulaði spænir.
3 bollar saxaðar hnetur.
1 tsk salt.
2 tsk lyftiduft.
4 stk egg.
vanilla eftir smekk.


Hafragrjón möluð mjög fint í blandara.
sykri, púðursykri og smjöri hrært létt og ljóst, eggjum bætt í
smátt og smátt,vanillu bætt í.Blandið öllum þurrefnum saman, unnið í hrærunna og súkkulaði og hnetum bætt í. kælt smástund, búnar til kúlur og bakað við 175°c í 10 mínútur.


Sendandi: Jóhanna M Finnbogadótttir. Vestmannaeyjum. <hanna@visir.is> 16/09/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi