UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pizza með capers Pizzur og pasta
kemur mjög á óvart!
Pizzabotn að eigin vali.
pizzusósa
skinka
2-3 msk capers
sacla þistilhjörtu brytjuð
ostur

Smyrjið pizzusósu yfir botninn, þekið með góðri skinku. Dreifið þistilhjörtum og capers yfir og setjið ostinn á.
Notið SOLO hvítlauk í hvítlauksolíu. Hann er mun bragðbetri en sá venjulegi og er bara einn laukur, ekki 8 rif í hverjum lauk!

Sendandi: Nafnlaus 06/10/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi