UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pasta Carbonara Pizzur og pasta
flauelsmjúkur pastaréttur
Spagetti
Beikon
3 eggjrauður
1/2 peli rjómi
100 gr parmesanostur
steinselja
salt og pipar

Sjóða spagetti og steikja beikonið í litlum bitum
hræra saman eggjarauðum, rjóma steinselju og rifnum parmesan osti, salta og pipra smá.

Setja beikonið í skál svo spagetti, hella blöndunni yfir og hræra vel. Bera fram með auka parmesan og góðu hvítlauksbrauði.

Sendandi: Hafdís 17/10/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi