UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Afganga-hakk Stínu :) Kjötréttir
Bara gott eftir amstur dagsins :)
300 g e-s konar kjötafgangar, má vera hvaða kjöt sem er
Sveppir , e. smekk
4 msk grænt pestó (má vera meira)
Ostur og malakoff

Kjötafgangar settir í hakkavél/ matvinnsluvél og saxað gróflega. Sveppir skornir í þrennt og sett saman við. Pestó hrært gróflega saman við sveppina og hakkið með sleif. Saltað og piprað efir smekk. Blöndunni komið fyrir í eldfast form. Malakoff sneiðum raðað ofan á ( á að þekja formið ) og osti stráð yfir. Látið malla í 30 min í ofni. Borið fram með góðu ristuðu brauði og góðum drykk, ( einn kaldur klikkar ekki :):):) )

VERÐI YKKUR AÐ ÞVÍ!

Sendandi: Stína <kristing88@gmail.com> 28/10/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi