UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Hrossakjöts-Pottréttur A´la Eyfi Kjötréttir
Kjöt-pottréttur fyrir sex
1 kg ferskt hrossagúllas (þarf að vera hætt að hneggja og knapinn kominn af baki)
1 lítil dós Hunts Paste
8 dl vatn
1/2 l matreiðslurjómi
1 vænn laukur
3-5 gulrætur
1 bolli villisveppir (þurrkaðir)
3 greinar blóðberg
1 kjötkrafts-teningur
2 tsk. steinselja
3 tsk. graslaukur
1 msk. season all
1 msk. svartur pipar
athugið að þetta eru meira og minna áætluð mál (verið bara dugleg að smakka til)

Gúllasið steikt á pönnu við mjög háan hita og síðan sett í pott ásamt vatni og rjóma.
Laukurinn skorinn smátt og svissaður/léttsteiktur á pönnu. Gulrætur skornar í skífur.
Öllu dengt í pottinn og látið sjóða í 3 1/2 til 4 klst. Leysið hveiti upp í vatni (2 dl) og
bætið út í til að þykkja. Gott er að hafa hrísgrjón og snittubrauð með.

Sendandi: Eyjólfur M. Eyjólfsson <eyjolfur.magnus@simnet.is> 02/11/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi