UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
ostakaka Brauð og kökur
ostakaka mjög góð
Botn:
1 pk. Hafrakex (Bónus eða Frón)
1/3 ds. Smjörvi

Fylling:
1 askja rjómaostur (400 gr.)
½ líter rjómi, þeyttur
4 dl. flórsykur

Ofan á:
1 krukka kirsuberjasósa (den Gamle danske)


Smjörvinn bræddur og kexið mulið og hrært saman við. Sett í botninn á skál/formi.
Hræra vel saman rjómaost og flórsykur og loks þeytta rjómanum hrært varlega saman við. Hellt yfir kexbotninn.
Yfir þetta hellirðu svo kirsuberjasósunni

Botn:
1 pk. Hafrakex (Bónus eða Frón)
1/3 ds. Smjörvi

Fylling:
1 askja rjómaostur (400 gr.)
½ líter rjómi, þeyttur
4 dl. flórsykur

Ofan á:
1 krukka kirsuberjasósa (den Gamle danske)


Smjörvinn bræddur og kexið mulið og hrært saman við. Sett í botninn á skál/formi.
Hræra vel saman rjómaost og flórsykur og loks þeytta rjómanum hrært varlega saman við. Hellt yfir kexbotninn.
Yfir þetta hellirðu svo kirsuberjasósunni

Sendandi: patrekur sveinn þorkelsson <patti3@simnet.is> 02/11/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi