UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pasta- og grænmetissúpa Súpur og sósur
Ótrúlega einföld og góð súpa. Tekur u.þ.b. 20 mínútur að útbúa
1 líter vatn
2 teninga grænmetiskraftur
1 pakki frosið grænmeti
1/2 lítill poki Tortellini (eða spaghetti eða hvaða pasta sem er)

Sjóðið vatnið og setjið grænmetiskraftinn í vatnið rétt áður en það byrjar að sjóða. Bíðið þangað til grænmetiskrafturinn er búninn að leysast upp og hellið þá grænmetinu og pastanum út í. Látið sjóða undir loki þangað til pastað er tilbúið.

Einnig er hægt að bæta við því grænmeti sem til er í ísskápnum t.d. er mjög gott að setja rófur, icebergsalat, kartöflur, lauk eða jafnvel fisk út í súpuna.

Sendandi: Marý Björk <mary@vks.is> 03/12/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi