UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hamborgarahryggur Kjötréttir
Meiri háttar
Hamborgarahryggur
1 laukur
8 piparkorn
gulrætur

Sykurhjúpur
tómatsósa
disjon sennep
sýrður rjómi
rauðvín
kók
sykur

Hamborgarahryggur
laukur flysjaður, tekin í tvennt
fjórar gulrætur.heilar.piparkorn
allt sett saman í pott
með vatni soðið 45 mín á kg.

Sykurhjúpurinn.
200 gr tómatsósa
75 gr disjon sennep
1 dl sýrður rjómi
2 dl rauðvín
1 dl kók
sykur
Sykur brúnaður Þegar freyðir er
allt sett út í.Soðið saman.
Hryggurinn penslaður með sykurhjúpnum
Restin af honum er sett út í sósuna.



Sendandi: Hulda Sigurðardóttir <vatnsdalur@simnet.is> 27/11/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi