UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
stafabrauð Brauð og kökur
stafabrauð
5 dl vatn

5 tsk þurrger

2 msk hunang

1 tsk salt

½ dl matarolía

1 dl sesamfræ

6 dl hveiti

6 dl heilhveiti






Öllu blandað saman í skál og hnoðað.

Deigið látið lyfta sér í 30 mínútur.

Hnoðað aftur og mótað í stafi eða bollur.

Bakað við blástur í 200°C heitum ofni í 10 mínútur.

Sendandi: hákon <hakon27@gmail.com> 11/12/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi