UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Eplabaka með Toblerone Brauð og kökur
Eplabaka að hætti Aðalheiðar
5 græn eða rauð epli
150g Toblerone, saxað
Rifið marsipan
2 dl hveiti
2 dl sykur
1 stórt egg
1 tsk lyftiduft
1 dl kókosmjöl
2 msk kanilsykur

Afhýðið Eplin,takið kjarnann úr og skerið eplin í bita. Setjið eplabitana í aldfast mót og stráið Toblerone og rifnu marsibani yfir. Setjið dykurinn og eggið í hrærivélarskál og hrærið þar til það er ljóst og létt. Bætið þá hveitinu og lyftiduftinu saman við. Þekið eplin og Toblerone með deiginu og stráið kókosmjölinu og kanilsykrinum yfir. Bakið við 180 gráður í 30-40 mín, eða það til kakan er orðin ljóbrún. Berið kökuna fram heita með þeittum rjóma eða ís.
Sendandi: Aðalheiður Kristín Aðalsteinsdóttir <adalheidur95@hotmail.com> 13/01/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi