UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Sjóræningjapylsur Kjötréttir
Krakkar elska þessar pylsur. Þetta er uppskrift úr Gestgjafanum. Blaðið týndist og uppi varð fótur og fit en til allrar hamingju fannst uppskriftin hjá vini.
Pylsur:
400 gr nautahakk
1 hvítlauksgeiri
2 tsk oregano
1 dl brauðmylsna
1 egg
1 tsk salt
-------
3 dl Heinz chili sauce

Olía til steikingar
uþb 8 pylsubrauð

Rifinn ostur til að dreifa yfir pylsurnar

Fyrst blandar maður öllu innihaldi uppskriftarinnar saman og blandar vel. Því næst formar maður uþb 8 pylsur (sem komast fyrir í pylsubrauði) og steikir á pönnu. Því skvettir maður úr einni flösku Heinz chili sauce yfir pylsurnar þegar þær eru svo til steiktar. Maður setur eina pylsu í hvert brauð ásamt smá af sósunni og setur brauðin á ofnplötu. Svo dreifir maður rifnum osti yfir hverja pylsu og setur inn í ofn og brúnar á 175°C hita í uþb 10.
Sendandi: Friðrika Kr. Stefánsdóttir <fridrika_kristin at hotmail.com> 13/02/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi