UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fyllt brauð að hætti Jamie Oliver Brauð og kökur
Hrillilega gott brauð, td hægt að nota með mat....
1 kg hveiti
1 lófi sykur
1 lófi maldonsalt
3 pk þurrger
1/2 l volgt vatn
Fylling:
Hægt er að nota það sem manni dettur í hug,td er gott að nota parmaskinku, sólþurrkaða tómmata, mosarellaost, ferska basilikku og pesto.
Einnig er hægt að setja eitthvað sætt inn í og nota sem eftirrétt.

Úr þessari uppskrift má gera 2 brauð.
þurrefnum er blandað vel saman, það verður að passa að milja saltið vel í lófanum áður en að það er sett út í.
Svo er bleytt í með vatninu og hnoðað vel saman, svo er þetta látið hefast í 30 - 40 mín.
Deigið er takið og skipt í tvo helminga, þeir flattir út í breiða lengju og fylling sett í miðjuna, brúnirnar brettar yfir og endunum vafið saman þannig að brauðið myndi hring,
svo er þetta bakað þar til það er orðið fallega brúnt, penslað með mjólk þegar það er tekið úr ofninum.
Verði ykkur að góðu.

Sendandi: Ásthildur Ósk Ragnarsdóttir <hildaosk@hotmail.com> 01/03/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi