UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kókosmjölkaka Brauð og kökur
Góð
200 gr Hveiti
180 gr Kókosmjöl
200 gr Sykur
200 gr Smjörlíki
1 tsk lyftiduft
2 stk egg

Sulta

Hræra sykur og smjörl saman
mjög vel.Síðan er eggjum bætt í
einu í einu.Síðan þurrefnum.Bakað á neðstu rim á
200°c . Eða 180° á annari rim í blástursofni.
I tveimur smurðum smelluformum.
Bökuð fallega brún og kakan farin að losna frá börmunum.

Rabbabarasulta sett á milli botnana. Gott að bera rjóma með.

Sendandi: Hulda Sig 05/03/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi