UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fiskpate Fiskréttir
Steiktar fiskibollur eða ofnbakað með rifnum osti- ekki soðið !
600 gr ysu flök eða annar fiskur.
300 gr reykt sild (kostar lítið )
300 gr reyktur lax sporðst. lax eða annar reyktur fiskur.
2 egg Laukur og hvitlaukur
300 gr spelt eða hvaða mjöl sem er svo degið verði þett en ekki of þungt
krydd eftir smekk en endilega smá tómatkraft- fiskkraft og sinnep.

Þetta er allt blandað í matvinnsluvel- laukur fyst- síðan fiskur og svo krydd.
Steikt sem bollur á pönnu ekki sjóða í vatni. eða setja í form í ofninn á 150 til 180 gr. í ca 45 mín. gott með salati og hvitlauksbrauði ekki verra að hafa hvítvín !
Tekur 10 mínutur að búa til þetta deig og svo er bara að borða !

Sendandi: Erla M.Alex <erla.magna@gmail.com> 10/04/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi