UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
SKÚFFUKAKA Brauð og kökur
aðeins eitt orð: ÆÐISLEGT
1 1/2 dl. sykur
2 egg
150 g. smjör (eða smjörlíki)
50 g. dökkt súkkulaði (eða 2 msk. kakó)
2 dl. hveiti
1/2 tsk. lyftiduft

Egg og sykur þeytt vel saman þangað til það er orðið mjög létt. Smjör og súkkulaði brætt og bætt síðan við eggjahræruna. Afgangnum er síðan bætt við. Bakað neðst í ofni við 175°C í u.þ.b. 15 mín.

Sendandi: XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX <XXXXXXXXXXXXXX> 30/01/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi