500 gr hveiti
250 gr sykur
250 gr smjör
3 egg
1og1/2 tsk hjatrasalt
1og1/2 tsk vanilludropa og sítónudropa ( má sleppa sítrónudropan)
|
Ofnhiti 220°
1: Allt sett í skál og hnoðað vel!
2: Flatt út svo það verði þunnt en ekki of þunnt, og notaðu glas til að mynda hringlagaðar kökur.
3: Svo þegar það er búið þá veluru þér jarðaberjasultu eða bara sultu að vali. Svo notaru teskeið til að setja sultuna í hverja köku. Passið að setja ekki of mikið af sultu, sirka 1/4 af teskeiðinni.
4: þegar það er búin, er hver kaka brotin saman.Svo notaru gaffal og þrýstir í endana á allar kökurnar.
5: Eftir þetta, settu nokkur egg í skál og hrærðu vel! Svo penslaru yfir kökurnar með eggi.
6: svo sett á bökunarpappír en passið að kökurnar séu ekki of þétt saman,svo eru þær bakaðar í 10-12 mín.
7: njótið !!
7:
|