UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Mexikósk ostasósa Óskilgreindar uppskriftir
Ótrúlega góð með grilluðum kjúkling, kjöti og pasta! Einfalt og þæginlegt :)
1 stykki mexikó ostur
1 peli matreiðslurjómi

Skerið ostinn í bita.
Takið fram sósupott og hellið örlítið af rjómanum út í og hafið á lágum hita (ég hef oftast í kringum 5 en það er misjafnt eftir eldavélum).
Látið svo ostabitana út í og látið ostinn bráðna. Gott er að hræra í þessu af og til svo það brenni ekki við.
Hellið svo rjómanum út í smám saman. Svo þegar osturinn er bráðnaður og sósan er farin að vera frekar þykk, þá er gott að láta bara örlítið meiri rjóma og gera hana bara eins og þið viljið hafa hana (hún getur bæði verið þykk og þunn).

Njótið svo! Ég hef gert þetta oft og öllum finnst hún ótrúlega góð. ATH hún getur verið frekar sterk þar sem osturinn er sterkur!

Sendandi: Lilja Rut Jónsdóttir <liljarutjonsd@gmail.com> 19/05/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi