UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ostakaka Gerðu Brauð og kökur
Ostakaka sem er nauðsynlegt að eiga allltaf í frystikistunni.
Botn:
1 bolli haframjöl,
1/2 bolli hveiti,
1/2 bolli púðursykur,
1/2 tsk matarsódi
1/2 tsk lyftiduft
100 gr. smjör

Kakan:
1 peli rjómi
400gr. rjómaostur
1/2 bolli sykur
1 dós sýrður rjómi
1 tsk vanillusykur

Botn:
Hnoða í botn á eldföstu formi.
Baka við 180-200 gráður í 15-20 mín

Kaka:
Þeyta rjóma og geyma í ísskáp
Blanda öllu saman og bæta svo þeytta rjómanum varlega við.


Sendandi: Sigurður Jónas Eggertsson <sje@pjus.is> 13/07/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi