UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Mac and chees Pizzur og pasta
Ódýrt og gott!
200gr makkarónur
1/4 bolli smjör
3 matskeiðar hveiti
2 bollar mjólk
200gr rjómaostur...
1/2 tsk salt
1/2 tsk svartur pipar
2 tsk Dijon sinnep
2 bollar cheddar ostur rifin
1 bolli þurrir brauðmolar
2 matskeiðar smjör
2 matskeiðar skornar steinselja


Hita ofnin á 200gr°
hita vatn að suðu í potti og salta vatnið, setja makkarónurnar ofaní sjóða í 8-10 mín
í öðrum minni pott á miðlungshita er smör látið bráðna og svo hrært hveiti saman við (sjóða í svona 1mín eða þangað til allir kekkjir eru farnir) blanda svo saman mjólk, rjómaosti, salt, pipar, dijon sinnepi. sjóða þangað til þetta er orðið þykkt. Makkarónunum blandað saman viðmsvo brauðmolarnir og steinseljan samanvið.
Eldfastmót smurt með smjöri og svo öllu hellt í mótið og ostinum stráð yfir.
Eldað þar til osturinn er orðin svona smá brúnleitur =)

Fyrir 4-5

Sendandi: Dóra Lilja <eintak87@hotmail.com> 21/07/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi