UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rúsínubrauð Brauð og kökur
Gott brauð
4 bollar Hveiti
1 1/2 bolli sykur
2-3 tsk lyftiduft
1 bolli rúsínur
1-2 egg
1 tsk vanilladropar
Mjólk

Allt hrært saman og sett í smurt form.Bakað við 175°C 40-50 mín.

Í staðin fyrir rúsínur má nota döðlur,hnetur,eða banana.
Líka má láta helming af heilhveiti á móti hveitinu.

Sendandi: Hulda Vatnsdal 08/10/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi