UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Ofnbökuð hjörtu Kjötréttir
Mjög góður
4 hjörtu
4 græn epli skorin í sneiðar
1 laukur grófsaxaður
3 sn beikon
2 msk hveiti
6 msk ókryddað brauðrasp
1 msk söxuð steinselja
rifin börkur af einni sítrónu
1 msk púðursykur
50 gr smjör
salt og pipar kjötsoð

Skerið hjörtun í strimla leggið smástund í saltvatn.Raðið hjartastrimlum,eplaskífum og lauknum í eldfast fat,kryddið með salti og pipar.
Leggið beikonið efst.
Blandið saman hveiti,brauðraspi,
steinselju, rifnum sítrónuberki,
og púðursykri.Kryddið þessa blöndu með salti og pipar.Sáldrið þessari blöndu yfir það sem er í eldfasta fatinu.Dreifið smjörinu yfir fatið og hellið u.þ.b. 1dl af kjötsoði.Setjið álpappír eða lok yfir sett inn í 175 gráðu heitan ofn.Rétturinn er bakaður í ofninum í 2 klukkutíma. Þegar 10 mín eru eftir er lokið tekið af og og rétturinn glóðasteiktur.

Sendandi: Hulda Vatnsdal 29/10/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi