UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Lambagúllas Kjötréttir
Góður
1 kg lambasúpukjöt,skorið í litla bita.
4 laukar skornir í þunnar sneiðar
1 hvítlauksrif
11/2dl hveiti
2 msk smjör
2 msk tómatkraftur
1 msk paprikuduft
salt og pipar 5 dl kjötsoð

Kryddið með salti og pipar.Veltið kjötbitunum upp úr hveitinu og léttsteikið á pönnu í smjörinu.
Setjið kjötið í pott,setið laukin og hvítlaukinn í pottinn
og sáldrið paprikunni yfir
Kryddið með salti og pipar,þó sparlega.Hellið kjötsoði í pottinnn og blandið tómatkraftinum saman við.Rétturinn er soðin einn til tvo klukkutíma.Spagetti eða hrísgrjón góð með.

Sendandi: Hulda Vatnsdal 29/10/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi