UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rúgbrauð Brauð og kökur
Gott
Tvö brauð.

750 gr rúgmjöl
4 tsk lyftiduft
1 líter mjólk(nota venjulega mjólk)
1 msk salt
300 gr hveiti
125 gr sykur.

Öllu blandað saman og sett í tvær
mjólkurfernur og bakað í ofni við
100°C í ck 10-12 tíma.

Sendandi: Hulda Vatnsdal 30/10/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi