UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kanilkökur Smákökur og konfekt
Góðar
300 gr hveiti
200 gr sykur
200 gr smjörlíki
1 eggjarauða
1 msk síróp
1 tsk matarsódi
1/2 tsk kanill
1 tsk vanilladropar

Aðferð
Blandið þurrefnum saman,vætið í
með eggjarauðunni og sírópinu.Bætið smjörlíkinu í hnoðið vel. Búið til lengjur ú deginu setjið ck fjórar lengjur
á hverja plötu(þær renna út)
Bakið við 200 gráður.
Skerið lengjurnar í tígla um leið og þær eru teknar úr ofninum.
Verði ykkur að góðu.

Sendandi: Hulda Vatnsdal 07/11/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi