UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
ídýfa fyrir nachos -bilaðslega góð Óskilgreindar uppskriftir
ídýfa sem allir eru brjálaðir í..alveg sama hvað ég geri mikið af henni hún klárast allatf:)
1 dós af salsasósu (mæli með mildasalsasósu)
1 eða hálfur bakki af Rjómaosti- hreinum
Mexican ostur- heill
Vínber - græn
1/2 rauðlaukur eða af vild

Fer eftir hvað þú ætlar að gera mikla ídýfu....

Blandið Salsasósu og rjómaostinum VEL saman. betra er að hafa Rjómaostin við stofu hita því annast er hætta að hann fari í kekki. Skerið Mexican ostin í litla teninga.
Skerið svo vínberin í tvenn eða þrennt.
Skerið svo rauðlaukin smátt.
Setjið þetta all saman í Salsasósuna og rjómaostin og hærið. wola.. Vínberin gerir ídýfuna ferska eiginlega ómissandi.

Svo er líka hægt að sleppa mexico ostinum og vínberjunum og hafa þessa sósu út á fiskinn með osti ofaná og í ofn. Enginn verður svikin af þessu

Sendandi: Hildur 11/11/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi