UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Súkkulaðihrískökur Smákökur og konfekt
Rosagóðar
7 eggjhvítur
600 gr sykur
200 gr Rice Crispies
100 gr súkkulaðispænir
Súkkulaði til að dýfa kökunum í.

Stífþeytið eggjahvítur og sykur
Setið hitt varlega út hræruna með sleif.
Setjið bökunarpappír á plötu og setið í litlum toppum á plötuna.
bakið við 19°C í 6-8 mín.Kælið og dýfið síðan í súkkulaðu

Sendandi: Hulda Vatnsdal 20/11/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi