UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Glassering á reykt kjöt. Óskilgreindar uppskriftir
Mjög fín
5 tsk sykur
1 msk tómatsósa
1 msk sennep
!/2 bolli rjómi
klípa smjör. rauðvin.

Brúnið sykur á pönnu þar til kraumar.
Hrærið vel á meðan og látið smjörklípu út í og látið bráðna.
Hræra saman rjóma,tómatsósu,og sennepi.og hrærið saman við sykurinn.
Þegar kjötið er steikt, er
glasseringunni hellt yfir og kjötið steikt þar til glasseringin brúnast á kjötinu.
Gott að setja þessa glasseringu til að bragðbæta sósuna.

Sendandi: Hulda Vatnsdal 29/11/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi