UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Spænskur saltfiskur í rjóma. Fiskréttir
Sérlega góður fyir bragðlaukana,
Fyrir ca 5.
spaghetti f. 5
1 msk ólívuolía
2-5 hvítlauksrif
5 stykki af saltfiski(ekki meira)
1/4 l.-1/2 l. af rjóma
10 ólífur
2 tómatar

Spaghetti soðið samhvæmt leiðbeiningum.
Útvatnaður saltfiskurinn er roðdreginn, en mér finnst best að útvatna hann sjálf. Olían sett á pönnu ásamt mörðum eða brytjuðum hvítlauknum og hann er aðeins mýktur. Þá er rjómanum hellt út á, saltfiskinum raðað úti og hann soðinn í nokkrar mínútur. Þá er hann marinn í sundur, ólífurnar settar með og soðið saman aðein í nokkra mín, ef vill. Spaghettíið síað og látið útí. Að síðust skerum við niður tómata, færum réttinn í skál og dreifum tómötunum yfir. Mér finnst gott að eiga hvítlauk í olíu, hella á pönnuna með smá afgangi af réttinum og steikja brauð í, síðan að eta.

Sendandi: Ranka <unahaggimani@gmail.com> 06/12/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi