UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kryddkaka Brauð og kökur
Kryddkaka
6 dsl Haframjöl
6 dsl hveiti
6 dsl sykur
6 dsl mjólk
4 tsk matarsódi
2 tsk kanill
2 tsk engifer
2 tsk negull

Öllu hrært saman í skál með sleif.

Hellt í 2 kökuform.

Bakað við lágan hita (140 hjá mér á undir og yfirhita). Prufa að stinga í brauðið með prjón þangað til prjóninn er hættur að vera blautur, þá er þetta tilbúið.

Best með smjöri, osti og ískaldri mjólk.

Sendandi: Ægir Rafn Magnússon <aegirrafn@hotmail.com> 08/12/2009



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi