UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Karrý kjúklingur Kjötréttir
Mjög góður og sterkur kjúklingaréttur. Besta sem ég hef smakkað.
1 kjúklingur
1peli rjómi

kryddlögur:
3dl Tómatsósa
3tsk karrý
3tsk pipar
1 tsk salt

Kjúklingurinn er skorinn í bita.
velt upp úr kryddleginum og settur í eldfast mót.
sett í 200°C heitan ofn og eldað í 30 mín, þá er rjómanum hellt yfir og eldað í
aðrar 30 mín.

kjúklingurinn er borinn fram með hrísgrjónum, og rjóminn sem var hellt yfir er
sósa sem er sett á hrísgrjóninn.

Sendandi: Guðný Margrét Bjarnadóttir 01/04/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi