UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Fylltar tartalettur ;D Brauð og kökur
Alltaf vinsælar og sjúklega góðar.
Tartalettur

Sveppasmurostur

Matarrjómi

Beikon

Skinka

Græn paprika

Maisbaunir

Aspas

Kjöt og grill krydd.

Bræðið smurostinn í potti,
bætið smá safa af aspasnum og svo rjómanum,
hafa smá þykkt í sósunni ekki of blauta,
krydda hana smá með kryddinu,
skerið beikonið í litla bita og steikjið og svo skellið þið smátt skorinni skinku og papriku útí og steikjið áfram,
setjið það svo í skál ásamt maisbaunum og aspas og svo hellið þið sósunni útí og blandið vel saman.
Raðið tartalettum á plötu, setjið fyllinguna ofaní þær og svo smá osti stráð yfir,
má líka alveg krydda toppinn með paprikukryddi.

Njótið vel kæra fólk ;D

Sendandi: María BK <mariabk@visir.is> 08/01/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi