UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Eskifjarðar Flatbrauð Brauð og kökur
Eskifjarðar Flatbrauð

3 kg rúgmjöl
3 l soðið vatn - örlítið salt



hnoðað fljótt, eins heitt og hægt er (gúmíhanskar góðir)
móta rúllu, skera í bita, hveiti í sárið.
flatt út ekki of þunnt.
steikt á hellu við háan hita

Sendandi: Sjöfn Eiríksdóttir <sjofn@thorsa.com> 24/01/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi