UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Hrísgrjónaréttur Óskilgreindar uppskriftir
gott


2 pakkar curry rice
hálf dós sveppir
400 gr. Rækjur
1 rauð paprika
1 græn paprika
hálf dós maísbaunir
3 msk. Majónes
1 msk. Provencale krydd
hvítlauksduft eftir smekk
2 tsk. Karrí

Sósan
3 msk. Hunang
250 gr. Majónes
4 msk. Sætt sinnep

Borið fram með ristuðu brauði

Hrísgrjónin soðin og kæld, allt skorið smátt, og svo bara blandað saman. Brauðið ristað og rétturinn settur ofan á það og svo sósa sett ofan á.
Sendandi: Linda 10/02/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi