UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Beikon-og pecanhnetufylling í kalkún Kjötréttir
Mjög góð fylling fyrir sælkera!!!!!
100 g smjör
2 meðalstórir laukar, smátt saxaðir
1 sellerístöngull, smátt saxaður
16 skorpulausar brauðsneiðar, skornar í teninga
12 beikonsneiðar, steiktar og brytjaðar smátt
1 dós pecanhnetur (um 113 g), grófsaxaðar
3 tsk. Pottagaldra kalkúnakrydd
1 tsk. salt
1/2 tsk. hvítur pipar
2 stór egg, þeytt með gaffli
2 1/2 dl. ljóst kjötsoð

Bræðið smjörið og mýkið laukinn og selleríið í því. Takið pottinn af hitanum og bætið öllu nema eggjunum og soðinu saman við. Blandið vel saman. Bætið eggjunum og soðinu að lokum út í.
Sendandi: Hugrún Helga <linda@est.is> 06/04/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi