UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kryddbollur Brauð og kökur
góðar
Þessi er alveg rosalega góð og einföld. Þarf ekkert að hefast )


275 g hveiti
2 tsk lyftiduft
½ tsk salt
150 g kotasæla
1 dl létt mjólk
1 egg
4 msk matarolía
2 msk steinselja
1 msk graslaukur
½ tsk timain
½ oregano



Hveiti salt og lyftiduft saman, hræra blauta saman. Setja holu í þurrefni og setja blauta í holuna og svo kryddjurtirnar.

200°C í 15-20 mín.

Sendandi: Nafnlaus 18/02/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi