UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Brauðbangsar Brauð og kökur
gott


7 1/2 dl. hveiti
3 dl. heilhveiti
1 1/2 dl. hveitiklíð
3 msk. matarolía
6 tsk. þurrger
2 1/2 dl. mjólk
2 1/2 dl. heitt vatn
2 tsk. púðursykur
1 tsk. salt


Öllu blandað saman og deigið látið hefast. Mótuð dýr, s.s. bangsar, kanínur o.fl. og bakað í 180-200°c heitum ofni þar til þau eru til.

Sendandi: Nafnlaus 18/02/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi