|
|
|
|
Súkkulaðislys í eldhúsinu
|
Brauð og kökur
|
Súkkulaðikaka með súkkulaði, gott að hafa rjómaís með
|
|
4 egg
2 dl sykur
200 g smjör
200 g súkkulaði (td. 100 g 70%+100 g suðusúkkulaði)
1 dl hveiti
|
Egg og sykur þeytt vel saman.
Smjör og súkkulaði brætt og blandað saman við eggja/sykurblönduna.
Hveiti bætt við og hrært varlega saman
Bakað við 170° í 27-30 mín.
Ofan á kökuna:
250 g suðusúkkulaði
50 g smjör
2,5 dl rjómi
2 msk Grand Marine. (Má sleppa. Líka hægt að nota vanillu og/eða pipamyntu
Allt brætt við lágan hita og smurt á kökuna.
|
|
Sendandi: Joe Chocolate
|
26/02/2010
|
Prenta út
|
|
|