UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Súkkulaðislys í eldhúsinu Brauð og kökur
Súkkulaðikaka með súkkulaði, gott að hafa rjómaís með
4 egg

2 dl sykur

200 g smjör

200 g súkkulaði (td. 100 g 70%+100 g suðusúkkulaði)

1 dl hveiti

Egg og sykur þeytt vel saman.

Smjör og súkkulaði brætt og blandað saman við eggja/sykurblönduna.

Hveiti bætt við og hrært varlega saman

Bakað við 170° í 27-30 mín.

Ofan á kökuna:

250 g suðusúkkulaði

50 g smjör

2,5 dl rjómi

2 msk Grand Marine. (Má sleppa. Líka hægt að nota vanillu og/eða pipamyntu

Allt brætt við lágan hita og smurt á kökuna.

Sendandi: Joe Chocolate 26/02/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi