UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Nautalundir surprise Óskilgreindar uppskriftir
Fljótlegur og rándýr réttur.
400 gr. nautalundir.
2 stórir laukar.
200 gr gráðostur.
1 græn paprika.
1 pk. piparsósa frá Toro.
2 stk. bananar.
2 blöð matarlím
300 gr smjörlíki
1/2 líter súrmjólk
2 slettur af mjólk.
Smá parmesan ostur

Léttsteikið nautalundirnar ca. 2 mínútur á hvorri hlið.
Saxið laukinn og brúnið og kryddið vel með allrahanda pipar.
Saxið bananana og paprikuna í meðalstóra bita, og setjið í skál með súrmjólkinni.
Leysið svo upp matarlímið og bætið út í.
Bræðið smjörlíkið og hitið piparsósuna.
Hellið svo smjörlíkinu og piparsósunni út í súrmjólkina með bönönunum og paprikunni og hrærið vel.
Fullsteikið nautalundirnar á stórri pönnu og bræðið gráðostinn á meðan í potti með smá mjólk.
Látið lundirnar á disk og hellið ostasósunni yfir og stráið parmesan yfir.
Takið svo skálinu með súrmjólkinni og hinu og látið á diskinn við hliðina á nautalundunum.
Borðið svo með góðri matarlyst.

Sendandi: Lýður Þrastarson <lubb@islandia.is> 07/04/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi