UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Trallakökur bestu kökur í heimi,getur ekki lifað án þeirra Brauð og kökur
bestu kökur í heimi,getur ekki lifað án þeirra
Trallakökur
Hráefni
2 og ½ dl haframjöl
1 og ½ dl hveiti
1 dl púðursykur
100 g smjörlíki
½ tsk lyftiduft
Aðferð

1. Blandið saman haframjöli, hveiti, púðursykri og lyftidufti í skál og hrærið vel með sleif.
2. Myljið smjörið saman við hveitiblönduna með fingrunum.
3. Búið til litlar kúlur úr blöndunni og raðið þeim á plötu.
4. Þrýstið létt á kúlurnar með gaffli.
5. Bakið í 180°C heitum ofni í um 10‐12 mínútur.

Sendandi: Eggert 27/04/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi