UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Graslauksbrauð með osti Óskilgreindar uppskriftir
litlar skonsur góðar með brauði eða bara te eða kaffibolla
4 dl hveiti (má breyta í spelt)
2 1/2 tsk lyftiduft
1/2 tsk salt
1 tsk dijon-sinnep
2 dl sterkur ostur
2 msk steinselja þurrkuð
2 msk graslaukur þurrkaður
1 1/2 dl mjólk

hiti 220°C
hveiti lyftiduft og salt sigtað saman í skál. Sinnepi, rifnum osti, steinselju, graslauk og mjólk bætt útí. Hnoðað vel þar til það er slétt og samfellt. flatt út þar til það er um 2 cm á þykkt. Stungið út í kringlóttar kökur eða skorið í ferkantaðar kökur og sett varlega á plötu sem er klædd með bökunarpappír. Penslað með mjólk áður en bakað er . Bakað um það bil 10 mínútur eða þar til þau eru gullinbrún.

Sendandi: Oddný J.B. Mattadóttir <oddny@mitt.is> 30/05/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi