UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Kjúklinga Fasciae late Kjötréttir
Fljótlegur og góður kjúllaréttur.
4 kjúklingabringur
Mjólk eða rjómi
2 ostar (mexico- og paprikuostur)
Sveppir (skornir í sneiðar)
Kjúklingakrydd

Kjúklingarbringunum er "lokað" (léttsteikt) á pönnu og svo skornar niður í bita og sett í eldfast mót.
(Ég krydda aðeins með kjúklingakryddi, fyrir steikingu, bara smávegis)
Ostarnir eru bræddir í mjólk eða rjóma, passið að sósan sjóði ekki.
Sósunni er hellt yfir kjúklinginn og sveppunum er dreift yfir.
Sett í 200c heitann ofn og haft þar í 20 mín eða þangað til kjúllinn er vel steiktur í gegn.

Meðlæti: Hrísgrjón, ferskt salat og hvítlauksbrauð.

Sendandi: Linda Björk. <gbmlinda@hotmail.com> 21/08/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi