UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Djúpsteikt rauðsprettuflök /m remúlaðisósu Fiskréttir
Mjög gott
Rauðsprettuflök,
egg
hveiti
brauðrasp
salt
pipar
matarolía.

6 rauðsprettuflök
1 egg
5 msk hveiti
4 dl brauðrasp
salt
pipar
olía.

Roðflettið rauðsprettuna og skiptið flökunum í tvennt eftir endilöngu.
Hrærið eggið með gaffli.
Kryddið hveitið með salti og pipar og setjið hveiti og brauðrasp í sína skálina hvort.
Veltið fiskinum fyrst upp úr hveiti,þá eggi og loks brauðraspi
Djúpsteikið í olíu ck 180°C í 4 mín.
Borið fram með kartöflum og hrásalati og remolaði.

Sendandi: Hulda Sigurðard Vatnsdal 24/10/2010



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi