UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Skúffukakan Brauð og kökur
Mjöööööög góð
BOTN:
255 gr hveiti
310 gr sykur
3 msk kakó
1 tsk lyftiduft
1 tsk natron (matarsódi)
1/2 tsk salt
1 tsk vanilla
2 egg
125 gr brætt smjörlíki
1 bolli mjólk
Allt sett í skál, hrært saman og bakað við 200°C í 10-15 mín

KREM:
200 gr smjörlíki
300 gr flórsykur
2 msk kakó
1 tsk vanilludropar
Allt sett saman í skál, hrært vel og einni eggjarauðu bætt út í. Að lokum er súkkulaðispæni eða kókosmjöli stráð yfir kökuna

Sjá efni
Sendandi: Atli <atlityr@mmedia.is> 28/04/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi