UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Snitttssseeelll. Kjötréttir
Snitttssseeelll.

Snitselið lamið og barið eins og kallinn !

Skál, I.
Egg og mjólk hrærð saman til ídýfu.

Skál, II.
Raspur, salt, pipar, paprikuduft, ( blandað saman ).

Snitttssseeelll-sneiðunum dýft í eggjablönduna síðan velt uppúr raspinum.
Snitttssseeelll-ið sett á heita pönnuna.
Steikja í Ljóma-smjörliki. ( Óholt og gott)


Meðlæti.
Eddu JARÐEPPLI.!
===============
Ca. 3/4 Kg. Jarðeppli. (Kartöflur)
" 3 st. Tómatar. (Ferskir)
" 3 st. Hvítlauksgeirar. (Pressaðir)
" 1-2 st. Fennikel. (Ódýrara að nota Fennkel fræ möluð)
" 1-2 Ms. Fínmalað kridd í bland,(merian, basil, mynta, persile (steinselja).
" 10-15 st. Svartar ólífur.
" 3/4.dl. Ólífuolía, sú græna eða systir hennar.
Salt og pipar eftir smekk.

Kartöflurnar, tómatar, fennikel, allt sneitt niður.
Olíu, ólífum, hvítlauk (pressaður) og kryddinu bætt samanvið.
Öllu blandað saman í eldfast fat og jafnað út.

Sett í ofn, 200°C heitann, í 45 mín. (Á ekki að brenna)

Snitttssseeelll-ið og heitt grænmetið borðað saman, nammma namm !!!

Bon abitit. Eða þannig.

Sendandi: Pétur. 29/04/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi