|
|
|
|
Túnfiskpasta (gæti ekki verið auðveldara)
|
Óskilgreindar uppskriftir
|
Pasta með Túnfisk
|
|
Pasta
Túnfiskur í olíu
Hvítlaukur
Rauðlaukur
Svartur pipar
|
Á meðan þú sýður pastað skerðu gróft niður rauðlauk og hvítlauk ( magn eftir smekk).
Þegar pastað er soðið setur þú olíuna af túnfisknum á pönnu ( Vok pönnu helst) og steikir laukinn upp úr olíunni. Svo setur þú pastað út í og svo síðast seturu túnfiskinn og piprar. (gott er að lækka hitann á pönnunni þegar á að setja túnfiskinn út í svo hann brenni ekk við pönnuna)
|
|
Sendandi: Andri Örn <andriorn95@gmail.com>
|
29/01/2012
|
Prenta út
|
|
|