UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Litlar veislupítsur Óskilgreindar uppskriftir
Geggjað góðar í saumaklúbbinn eða bara sem snarl !!
1 1/2 dl volgt vatn
2 tsk þurrger
1/2 tsk salt
1 msk matarolía
1-2 msk hveitiklíð
3-4 dl hveiti
2-3 msk maísmjöl

1. Vatn, olía og ger blandað saman.
2. Hveitiklíð, megnið af hveitinu er síðan sett út í og hrært vel saman.
3. Stráið það sem eftir er af hveitinu yfir deigið og látið hefast í smá tíma.

Sendandi: Dýrunn Elín Jósefsdóttir <dyrunnelin@gmail.com> 15/02/2012



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi