Innihald:
340 gr nautalundir, skornar í þunnar lengjur
1/4 bolli ferskur sítrúnusafi
1,5 matskeið chilli krydd
1 matskeið grænmetis olía
1 miðlungs sætur laukur, skorinn í þunnar lengjur
1 rauð paprika, skorin í þunnar lengjur
1 grænn chili, skorin í þunnar lengjur
1/2 teskeið salt
1/2 teskeið svartur pipar
1 dolla svartar baunir, hreinsaðar og vatnið síað burt
1 avocado, skorinn í bita
1/4 bolli Cojita ostur, mulinn
1/4 bolli kóríander (cilantro) , saxaður
Korn tortillur (valkostur)
|
Leiðbeiningar:
1. Setjið kjötið, 2 matskeiðar af sítrónusafa og 1 matskeið af chili kryddi og setjið til hliðar.
2. Hitið olíu á stórri pönnu, setjið lauk, papriku og grænt chili og steikið í 5 mínútur hræra stöðugt.
3. Setjið kjötið og kryddlöginn á pönnuna með grænmetinu og eldið í 3-4 mínútur. Kryddið svo með salti og svörtum pipar.
4. Setjið í aðra skál, baunir, avocado, ost, 1/4 bolla kóríander og restina af sítrónusafanum og chili kryddinu.
5. Setjið kjötið og grænmetið á disk og bætið jafnvel meira af kóríander. Berið svo fram með avocado salatinu og hituðum tortilla-kökum.
Næringainnihald á skammt: 436 kaloríur, 28 gr prótein, 30 gr kolvetni, 26 gr fita (7 gr mettuð), 10 gr trefjar
|