UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Ostamúffur Óskilgreindar uppskriftir
Gott og þægilegt t.d. fyrir ferðalag
3 egg
3/4 dl olía
1 dl mjólk
150 g hveiti
1 tsk lyftiduft
1 tsk salt
1 msk mexíkókrydd
50-100 g pepperoni
50 g jalapeno-ostur
50 g rifinn ostur

1. Hitið ofninn í 180°c
2. Smáttsaxið pepperoni og jalapeno-ostinn.
3. Þeytið eggin með olíunni og mjólkinni með písk.
4. Bætið þurrefnum og kryddi saman við og blandið vel.
5. Blandið pepperoni og jalapeno-ostinum saman við.
6. Fyllið hvert pappírsmúffuform upp að 2/3 og raðið þeim í múffuform.
7. Stráið rifnum osti yfir múffurnar.
8. Bakið í 18-20 mínútur.

Þessi uppskrift gerir 16-18 múffur.

NJÓTIÐ VEL !!!!!!!!!!!!!!!!!

Sendandi: Dýrunn Elín Jósefsdóttir <dyrunnelin@gmail.com> 18/04/2012



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi