UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pylsupasta deluxe Óskilgreindar uppskriftir
Klárast alltaf!
2 hvítlauksrif
2 skallotlaukar
1/2 rauð paprika
1 msk ólífuolía
4 pylsur (má líka nota beikon eða góða skinku)
1 dós tómatar
2 msk sýrður rjómi
2 msk rjómaostur með svörtum pipar
Nokkur blöð fersk basilika
Spagetti krydd

Pasta að eigin vali, soðið skv leiðbeiningum á umbúðum

Hitið vatn í potti með smá sjávarsalti og setjið pastað út í þegar suðan er komin upp. Lækkið hitann og látið sjóða í þann tíma sem er gefinn upp á umbúðunum.
Mýkið laukinn og paprikuna í olíunni á pönnu, skerið pylsurnar niður og bætið við, hellið tómötunum út á og leyfið að malla.
Saxið basilikuna niður og setjið hana út á.
Bætið sýrða rjómanum og rjómaostinum við og hrærið vel saman.
Berið fram með góðu salati, grilluðu brauði og parmesan osti - Njótið!

Sendandi: Dagný <dagny@blekhonnun.is> 14/07/2012



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi